สิ่งที่ครอบคลุมภายใต้การรับประกัน

สิ่งที่ไม่ครอบคลุม และคำอธิบาย

  • การรับประกันไม่ครอบคลุม ชิ้นส่วนหรืออะไหล่ที่สึกหรอ เสื่อมสภาพ หรือวัสดุสิ้นเปลือง ที่เกิดขึ้นตามระยะเวลาการใช้งาน เช่น เบาะนั่ง, แฮนด์จับ, ฟองน้ำ,โฟมรอง, ฝาครอบ, ชิ้นส่วนพลาสติก, ลูกปืน, ผ้าเบรค, สายพาน, สปริงแรงต้าน, โช็คอัพต่าง, สายสลิงขาด, ปอกสายสลิงแตก, สนิม ฯลฯ
  • การรับประกันโครงสร้าง รวมถึงส่วนที่เป็นส่วนฐานหลักของตัวเครื่องเช่น โครงเหล็ก คานเหล็ก เสาหลัก โดยไม่รวมส่วนประกอบเสริมอื่นๆ เช่น กรอบพลาสติก ฝาครอบ ชิ้นส่วนตบแต่ง ฯลฯ
  • การรับประกันไม่รวมถึงการใช้งานผิดประเภท เช่น นำเครื่องไปใช้งานกลางแจ้ง การทำสินค้าตก การดัดแปลงสินค้า การถอดแกะและเคลื่อยย้ายสินค้า การใช้งานด้วยความประมาท หรือ อุบัติเหตุ เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ หนูกัด ไม่ดูแลรักษาสินค้าตามระยะเวลาการใช้งาน ความเสียหายจากความร้อนหรือความชื้น รวมถึงสภาพที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้เอง หรือถูกกระแทกอย่างรุนแรง
  • สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท

นโยบายการรับประกัน

IRONTEC™ Warranty

เราคือมืออาชีพในการจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย สินค้าทุกชิ้นของได้คัดสรรมากจากโรงงานมืออาชีพที่ได้มาตรฐานเท่านั้น สินค้าทุกร่นได้ถูกทดสอบการใช้งานจริง ก่อนนำมาขาย ทุกรุ่นต้องได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อรับรองคุณภาพของสินค้าตามมาตรฐานสูงสุด เราจึงสามารถรับประกันคุณภาพสินค้า และข้อบกพร่องจากการผลิตสินค้า ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

รูปแบบ และ เงื่อนไขการรับประกัน

รูปแบบการให้บริการ 2 รูปแบบ

1.บริการตรวจซ่อม ที่ศูนย์ซ่อมของทางบริษัทฯ โดยลูกค้าต้องนำส่งสินค้าเข้าตรวจซ่อม ที่ศูนย์บริการของทางบริษัทฯ ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ด้วยตนเอง หรือฝากส่งด้วยขนส่งเอกชน (ระยะเวลาซ่อมโดยปกติไม่เกิน 7 วัน ในกรณีที่ไม่รวมการเบิกอะไหล่จากต่างประเทศ) ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้ ในกรณีการส่งซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่บริษัท

สาขาที่อยู่หมายเหตุ
กรุงเทพถนน พัฒนาการ ตัดใหม่ เขตประเวศเปิดทุกวัน 9.00 - 18.30
เชียงใหม่สี่แยกข่วงสิงห์ ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์เปิดทุกวัน 9.00 - 18.30
นนทบุรีซอยแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 22เปิดทุกวัน 9.00 - 18.30
ขอนแก่นถนน มิตรภาพ ติดกับสำนักงาน ไทยประกันชีวิตเปิดทุกวัน 9.00 - 18.30
หาดใหญ่ติดถนน กาญจนวนิช (อยู่ปากซอย เทียนจ่ออุทิศ 3)เปิดทุกวัน 9.00 - 18.30
ศรีราชาติดถนน สุขุมวิทเปิดทุกวัน 9.00 - 18.30

2. บริการตรวจซ่อมนอกสถานที่ สำหรับลูกค้า กรุงเทพ ปริมณฑล และ จังหวัดใกล้เคียงศูนย์บริการ ทางบริษัทฯ จะคิดค่าเดินทางจาก ศูนย์บริการ ถึงที่ของลูกค้า ในแต่ละพื้นโดยมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายดังนี้

สินค้าแบรนด์ IVADE (สำหรับใช้เชิงพาณิชย์)

เงื่อนไขค่าบริการหมายเหตุ
ในระยะเวลาประกันฟรีค่าบริการสำหรับ 60 กม.แรก คิดจากศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด เกินนี้จะมีค่าบริการเพิ่มเติมคิดตามระยะทาง กม.ละ 20 บาท
นอกระยะเวลาประกันคิดค่าบริการตามระยะทาง กม.ละ 20 บาท คิดจากศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุดบริการทุกจังหวัด

สินค้าแบรนด์ IRONTEC (สำหรับใช้ในบ้าน)

พื้นที่ค่าบริการหมายเหตุ
จังหวัดที่มีศูนย์บริการ600 บาท
จังหวัดที่ไม่มีศูนย์บริการคิดค่าบริการตามระยะทาง กม.ละ 20 บาท คิดจากศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุดบริการทุกจังหวัด

หากไม่สามารถแก้ไขที่หน้างานได้ บริษัทฯจะนำสินค้ากลับมาแก้ไขที่ศูนย์ และส่งคืนให้โดยไม่คิดค่าเดินทางเพิ่มเติม

การลงทะเบียนประกัน และ การเปลี่ยนสินค้า

1.เมื่อได้รับสินค้าโปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้าภายใน 3 วัน (กดที่นี่) บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้ากรณีที่ไม่ได้ลงทะเบียนรับประกัน

2.เมื่อได้รับสินค้า โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในสภาพเรียบร้อยหรือไม่ หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหาจากการผลิตไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้งให้ทางบริษัททราบภายใน 5 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ทางบริษัทฯจะเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ ลูกค้าต้องเก็บกล่องสินค้า ถุง โฟม และอุปกรณ์ให้ครบถ้วน และสินค้าอยู่ในสภาพเดิมเหมือนตอนที่ได้รับ หากมีการแก้ไขผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทถือว่าหมดประกัน หากเกินระยะเวลา 5 วันหลังนับจากวันที่ได้รับสินค้า จะเข้าเงื่อนไขการเคลมซ่อมสินค้าทันที

3.ในกรณีที่ได้รับสินค้า และมีบางชิ้นส่วนเสียหาย แตกหัก หรือ บุบ ซึ่งเกิดจากการขนส่ง และไม่ใช่ข้อผิดพลาดจากการผลิต บริษัทฯจะทำการส่งชิ้นส่วนใหม่ไปให้ และไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

เงื่อนไขการรับประกัน

1.ในระยะเวลารับประกัน ทางบริษัทให้บริการตรวจซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ฟรี (ไม่รวมค่าอะไหล่ที่ไม่ได้อยู่ในประกัน) ในกรณีที่หมดระยะเวลารับประกัน หรือกรณีที่การใช้งานไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกัน จะมีค่าบริการตรวจซ่อม และค่าอะไหล่ ทางบริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงราคาอะไหล่แต่ละชิ้นที่จะต้องเปลี่ยน ก่อนดำเนินการต่อไป (ราคาอะไหล่ ไม่รวมขนส่ง)

2.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องจากการใช้งานผิดประเภท (เช่นซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ไปใช้ในฟิตเนส) วัสดุสิ้นเปลือง เช่น ชิ้นส่วนยาง ฟองน้ำ พลาสติก เบาะ บันไดจักรยาน โชคอัพ ไม่อยู่ในการรับประกัน

3.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึง ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานโดยขาดความระมัดระวัง หรือการใช้งานแบบผิดวิธี, รอยขีดข่วน, ขาด, หนูกัด, ไฟไหม้, น้ำท่วม, ความชื้น และความร้อน, สินค้าที่มีการดัดแปลงการประกอบติดตั้ง, สินค้าผิดปกติที่เกิดจากการไม่ได้บำรุงรักษาและทำความสะอาดตามระยะเวลาอย่างเหมาะสม ทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องสกปรก, สินค้าที่เสียหายจากการทำความสะอาดผิดวิธี, การเสื่อมของวัสดุตามอายุการใช้งาน, ชำรุดเสียหายจากภัยธรรมชาติ, สินค้าตัวโชว์

4.สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ส่วนประกอบภายนอก เช่น สายแรงต้าน, กระบอกน้ำ, ดัมเบลแถม, ซิทอัพบาร์ เป็นต้น

5.ลูกค้าที่สั่งซื้อแบบส่งสินค้าทางขนส่งเอกชน จะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้สำหรับกรณีการส่งสินค้ากลับมาซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่ศูนย์บริการ

6.กรณีสินค้าไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน บริษัทจะทำการตรวจประเมินค่าใช้จ่าย และติดต่อลูกค้าเพื่อแจ้งค่าใช้จ่ายก่อนการซ่อม และจะดำเนินการซ่อมสินค้าภายหลังจากที่ได้รับการยืนยัน

7.ในกรณีที่สินค้าของท่านได้รับการเปลี่ยนชิ้นส่วน หรือได้รับการซ่อมแซมแล้ว ระยะเวลาการรับประกันสินค้าจะยังคงมีผลนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า โดยไม่ได้มีการขยายเวลานับจากวันที่มีการซ่อมแซมสินค้า

8.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัย และตัดสินว่าสินค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

9.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันสินค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า